C2U

Vì sao Life Coaching?

Tại C2U, chúng tôi cung cấp dịch vụ Life coaching – dịch vụ giúp bạn tìm kiếm sự bình yên nội tâm ấy trong thế giới rộng lớn này. Chúng tôi muốn mời bạn tham gia hành trình “Kết nối” để đi tìm con người đích thực của mình. C2U tin rằng mỗi người trong chúng ta đều có khả năng để tự giải quyết vấn đề của mình và câu trả lời luôn nằm ở bên trong bạn. 

Tuy nhiên, sẽ có những lúc mà chúng ta cảm thấy chưa đủ tự tin, băn khoăn trong việc lên kế hoạch, hoặc đơn giản là chưa biết chính xác mình nên làm gì tiếp theo. 

Giúp bạn thấy rõ “điểm mù” của mình

Với life coaching, bạn sẽ thấy rõ hơn “điểm mù” của mình – những vấn đề đang tồn đọng mà bạn khó có thể tự nhận thấy, hay đơn giản là không có đủ thời gian tĩnh lặng để nhìn lại. 

Một phiên coaching sẽ được diễn ra với ba nội dung chính sau:
  • Xác định điều bạn muốn làm.
  • Thiết lập/ xây dựng kế hoạch để đạt được điều bạn muốn.
  • Củng cố, hiện thực hoá tầm nhìn, các mong muốn và mục tiêu.

Người coach sẽ đồng hành bên bạn trên hành trình đặc biệt này – hành trình giúp bạn kết nối lại với bản thân, cụ thể là ở những khía cạnh sau:

  • Kiểm soát những nỗi lo lắng, băn khoăn, cảm giác không chắc chắn và sợ hãi,… những điều có thể làm bạn đi chệch khỏi những mục tiêu và ước muốn của mình.
  • Theo sát và ghi lại quá trình thay đổi, cũng như củng cố và khích lệ tinh thần cùng những nỗ lực của bạn.
  • Giúp bạn có một nhận thức rõ ràng hơn trong hành động và suy nghĩ, từ đó có thể tự tin, thoải mái đối diện với những tác nhân (con người, hoàn cảnh, vv..) đem lại cảm xúc tiêu cực trong cuộc sống thường ngày.
Nếu bạn chưa biết rõ mình đang khao khát điều gì

… hãy để C2U hỗ trợ bạn trong quá trình xác định xem đâu là điều bạn thực sự muốn, giá trị của bạn là gì và sử dụng thời gian cũng như năng lượng của bạn vào những việc phù hợp nhất.

Tìm kiếm bản thân mình là một hành trình dài; chúng ta không thể trông đợi rằng điều ta muốn sẽ thành hiện thực ngay sau một đêm. Coaching là sự khởi đầu, một khoản đầu tư cho tương lai để xây dựng nên một tinh thần vững chãi và bình an, từ đó bạn sẽ có đủ sự kiên cường vượt qua sóng gió trong cuộc sống. 

C2U tâm niệm rằng mỗi cá nhân đều độc đáo và chúng tôi quan tâm đến sự phát triển bản thân của bạn.

C2U cung cấp các buổi coaching 1:1 và tối thiểu là 06 phiên coaching với mỗi khách hàng. Đây sẽ là giai đoạn tuyệt vời để bạn bắt dầu khám phá thế giới nội tâm của mình, nhận thức rõ ràng hơn về các mong muốn, lựa chọn và hành động, từ đó cảm nhận giá trị từ các buổi coaching.