C2U

CÁC DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG CỦA C2U

Dự án cộng đồng của Connect To You (C2U): Chinh phục hành trình làm cha mẹ, Du Học Chữa Lành, Yêu Kiều Podcast.

Dự án cộng đồng #1: Chinh phục hành trình làm cha mẹ

“Chinh phục hành trình làm cha mẹ” là một chuỗi chia sẻ những kiến thức bổ ích về làm cha mẹ từ các chuyên gia hàng đầu. Chia sẻ nhằm giúp các bậc phụ huynh hiểu và kiểm soát cảm xúc cũng như hành vi của con tốt hơn. Chuỗi chia sẻ được thực hiện song ngữ (Anh-Việt) và hoàn toàn miễn phí.

Sau nhiều năm làm việc với các gia đình ở nhiều quốc gia khác nhau, chúng tôi nhận ra rằng các bậc cha mẹ đều hiểu tầm quan trọng của việc kết nối và gắn kết với con. Tuy nhiên không phải lúc nào họ cũng biết cách làm điều đó, đặc biệt trong thế giới hiện đại ngày nay.  

Vì vậy chúng tôi đã quyết định thực hiện chuỗi sự kiện này. Qua đó, chúng tôi mong muốn giúp đỡ những bậc phụ huynh tìm ra được những phương pháp hiệu quả và khoa học nhất trong việc nuôi dạy con. 

Cùng với phụ huynh, chúng tôi hy vọng đây là nền tảng để con trẻ có thể tìm thấy hạnh phúc và tự tin hơn trong cuộc sống. 

Dự án cộng đồng #2: Du Học Chữa Lành

“Du Học Chữa Lành” (DHCL) là series podcast tập hợp các câu chuyện của người Việt đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Series được sản xuất bởi ConnecToYou (C2U). ConnecToYou (C2U) là tổ chức hỗ trợ sức khỏe tâm lý và tinh thần cho cộng đồng người Việt tại nước ngoài thông qua coaching.

Mỗi tập podcast sẽ là những câu chuyện khác nhau từ những người Việt Nam đã và đang sinh sống ở khắp mọi nơi trên thế giới. Đó đều là những mảnh ghép cuộc sống và những chia sẻ chân thật nhất. Từ Du Học Chữa Lành, chúng tôi mong muốn sẽ giúp mọi người có thêm nhiều góc nhìn về đời sống tinh thần và cuộc sống hải ngoại. 

Podcast sẽ được đăng trên Spotify, Apple Podcast và Amazon Music.

Dự án cộng đồng #3: Yêu Kiều

“Yêu Kiều” là series podcast tuyển tập các câu chuyện và suy nghĩ đời thường về tình yêu của người Việt đang sống và làm việc ở khắp nơi trên thế giới. 

Người Việt yêu người Việt ở Việt Nam đã khó. Người Việt yêu người Việt hoặc người tây ở nước ngoài có lẽ còn khó hơn. Hãy cùng nghe các tập podcast “Yêu Kiều” để hiểu thêm về “Bộ sưu tập cảm xúc và văn hoá” của cộng đồng người Việt ở nước ngoài nhé!

Theo dõi chúng tôi trên các nền tảng mạng xã hội và podcast để cập nhật về các dự án cộng đồng của C2U nhé!