C2U

Những Dịch Vụ C2U Cung Cấp

Coaching Cá Nhân

Đây là hành trình đặc biệt giúp bạn học cách lắng nghe, thấu hiểu và kết nối với chính bản thân mình. 

– “Quá khứ tạo ra bạn của ngày hôm nay, tư duy và hành động của bạn hôm nay sẽ tạo nên bạn của tương lai.” – 

Chuỗi sự kiện cùng các chuyên gia hàng đầu về làm cha mẹ

Chuỗi phỏng vấn cùng 10 chuyên gia hàng đầu trên thế giới về làm cha mẹ với hàng chục năm kinh nghiệm làm việc với trẻ em và phụ huynh. Tất cả các video đã có phụ đề tiếng Việt. Các chủ đề nổi bật: 

  • Các tạo cuộc trò chuyện cởi mở, kết nối cảm xúc với con
  • Các thiết bị điện tử đang ảnh hưởng đến quá trình phát triển não bộ, tính cách và cảm xúc của trẻ như thế nào. Và làm thế nào để nuôi dạy con thông minh trong thời đại số. 
  • Bí quyết tạo thời gian chất lượng và gắn kết với con
  • Nuôi dạy con thông tin, tự tin và hạnh phúc
  • Tạo sự cân bằng cảm xúc và kết nối trong cả gia đình
  • Và còn nhiều hơn thế nữa

Mua ngay hôm nay để có những kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn để nuôi dạy con tự tin, hạnh phúc và thành công!

Khoá học online “Thấu Hiểu Cảm Xúc”

Đây là khoá học được thiết kế dành riêng cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 7 – 13 tuổi và phụ huynh. Trong vòng 2 tháng các con sẽ được học về cách nhận biết, gọi tên, bày tỏ, yêu thương cảm xúc và có thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Hiểu về cảm xúc là một hành trang vô cùng quan trọng trên con đường đến với thành công. 

Phụ huynh sẽ được trải nghiệm coaching chuyên nghiệp để hiểu về bản thân, tìm ra phương pháp nuôi dạy con phù hợp, xây dựng sự gắn kết và chia sẻ với con.

Giáo án của chương trình được soạn dựa theo tiêu chuẩn của Mỹ và Châu Âu. Người học tập trung vào trải nghiệm thay vì kiến thức. Lớp học không ghi chép và đảm bảo các bạn nhỏ sẽ thuộc bài ngay sau buổi học.

 

Đặt Lịch Hẹn Bây Giờ!

Tuyệt vời, bạn đã sẵn sàng để tham gia?

Để chắc chắn rằng coaching và các khoá học là phù hợp với bạn, trước khi bắt đầu bạn sẽ có một buổi nói chuyện trong khoảng 45 – 60 phút (không tính phí), nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về thông tin coaching/khoá học, phương thức làm việc, cũng như cách coaching/khoá học có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất. Sau đó, chúng ta sẽ cùng thống nhất về thời gian và cách làm việc hiệu quả nhất. Phát triển bản thân là một hành trình dài, nhưng bạn không một mình đâu, C2U luôn sẵn sàng đồng hành và cùng bạn tìm ra phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình!

Vui lòng chọn khung thời gian phù hợp với bạn.

[booked-calendar]