C2U

Thành Viên

Trần Thu Hằng - Người Sáng lập

Sau quá trình tiếp xúc với nhiều người Việt tại nước ngoài Hằng nhận ra rằng có rất nhiều khó khăn khi sống ở một đất nước xa lạ nhưng không phải ai cũng dũng cảm chia sẻ hay tìm đến sự giúp đỡ chuyên nghiệp. Đôi khi, chính những điều “bình thường”, “rồi sẽ qua thôi” đang dần ảnh hưởng đến cảm xúc, tâm trạng và hiệu quả công việc của chúng ta mỗi ngày. Ở Đức, việc có thể trao đổi với một bác sĩ/ chuyên gia tâm lý bằng tiếng Việt không phải là điều dễ dàng, những khác biệt khác biệt về văn hoá, thói quen sống và ngôn ngữ đã làm giảm đi sự thấu hiểu cũng như khiến mọi người ngại chia sẻ.  Vì vậy cô thành lập ra C2U với mong muốn xây dựng một cộng đồng sức khỏe tinh thần do người Việt và vì người Việt ở nước ngoài để chúng ta có cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn.

Nguyễn Phan Thảo Trân - Digital Marketing Manager

Trân hiện đang theo học Master tại Đức và từng là du học sinh ở Phần Lan. Trân chia sẻ rằng trải nghiệm du học là chuỗi những ngày tâm trạng rất lửng lơ, chợt vui, chợt buồn. Chắc cảm xúc này ai cũng từng trải qua, và ai cũng cố đấu tranh để không bị sự tiêu cực ấy nuốt chửng lấy mình. Đó cũng là lý do Trân tham gia ConnecToYou, để giúp nhiều bạn Việt Nam khác vượt qua được cảm xúc bất ổn khi sống xa nhà và luôn tự tin trong mọi sự lựa chọn của chính họ.

Lê Bích Ngọc -
Creative Content Creator

Hiện tại, Ngọc là một du học sinh tại Berlin, Đức. Đam mê của Ngọc là viết lách, dịch thuật và truyền tải những kiến thức, trải nghiệm liên quan đến các chủ đề tâm lý học, văn hóa-xã hội và nhân văn bằng tiếng Việt cho người Việt, không chỉ cộng đồng hải ngoại mà cả ở trong nước nữa. Ngọc tham gia C2U vì tin vào sứ mệnh hỗ trợ sức khỏe tinh thần cho cộng đồng người Việt!

Hoàng Anh Tú -
Marketing Product Manager

Tú hiện đang học tập và sinh sống tại thành phố Mainz, Cộng hòa Liên bang Đức. Năm tháng xa nhà đã giúp Tú hiểu hơn về những „chênh vênh“ của cuộc sống nơi xứ người. Với Tú, một sức khỏe thể chất thôi là chưa đủ, mà „tinh thần vững“ mới là yếu tố quan trọng để có thể vượt qua được những ngày mùa đông tuyết rơi trắng xóa, khi chỉ có một mình hay những đêm hè ôn thi căng thẳng. Tú chọn C2U vì đây như một nơi „nuôi dưỡng tinh thần“, là một nơi có thể chia sẻ hết những tâm tư, tình cảm, và khiến thức đến với mọi người mà chẳng ngại ngần.

Pricing

English EN Vietnamese VI