C2U

Về C2U

Được thành lập vào năm 2020 tại Đức bởi Hằng Trần. Connect To You (gọi tắt là C2U) ra đời với mong muốn được giúp đỡ và truyền cảm hứng tới cộng đồng người Việt đang sinh sống ở nước ngoài thông qua coaching. Bằng việc áp dụng các kiến thức khoa học và các kỹ năng thấu hiểu cảm xúc, C2U mong muốn được đồng hành với khách hàng trên con đường kết nối lại với chính bản thân mình và thực sự có được cuộc sống mà họ luôn mong muốn.

 

Sứ mệnh

Với niềm tin rằng để có thể kết nối được với thế giới bên ngoài, bạn cần hiểu và kết nối với thế giới bên trong trước tiên. Cái tên  “ConnecToYou” ra đời từ niềm tin đó. Chúng tôi, những người tiên phong trong việc xây dựng cộng đồng sức khoẻ tinh thần do người Việt và vì người Việt tại nước ngoài ra đời với sứ mệnh truyền cảm hứng và hỗ trợ cộng đồng người Việt xa xứ trong quá trình kết nối với chính mình, từ đó có được cuộc sống hạnh phúc và thành công ở một đất nước mới. 

Tầm nhìn

Chúng tôi, C2U, muốn xây dựng nên một cộng đồng vững mạnh về sức khỏe tinh thần cho người Việt đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Chúng tôi tin vào sức mạnh tiềm năng trong mỗi người Việt và muốn đồng hành cùng bạn khai phá, phát triển những khả năng ấy, để có được cuộc sống như bạn luôn mong muốn.

Lắng nghe

Trong thế giới hiện đại ngày nay, việc nghe quá nhiều thông tin bên ngoài mỗi ngày đã dần khiến chúng ta quên mất lắng nghe chính bản thân mình. Những giọng nói từ gia đình, người thân, bạn bè thậm chí là người xa lạ, vô hình chung khiến ta biến nó thành chính tiếng nói của nỗi lòng mình. Nhưng, có lẽ bạn đã nhầm. Mỗi người là một cá thể riêng và bạn luôn có tiếng nói và cảm xúc riêng của mình. C2U mong muốn được đồng hành và giúp bạn bình tâm, lấy lại bản lĩnh và hoàn toàn làm chủ được suy nghĩ, hành động và ước mơ của mình.

Pricing